Lịch sử hình thành

Công ty TÂN THÀNH THỊNH thành lập ngày 23/04/2003, với phương châm "Dịch vụ nhanh gọn - Tiết kiệm thời gian". Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã cung cấp dịch vụ ổn định từ năm 2003 đến nay, thành lập và thay đổi hơn 20.000 doanh nghiệp. Với uy tín được xây dựng từ chất lượng dịch vụ đã tạo cho Công ty TÂN THÀNH THỊNH có được niềm tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ lòng những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với sự phát triển của công ty xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin cho các doanh nghiệp. Để khi đến với TÂN THÀNH THỊNH thì các doanh nghiệp luôn có những thành công mới trên bước đường phát triển.

Năm 2015 nhằm tạo sân chơi giao lưu giải trí cho nhân viên và bạn bè sau thời gian làm việc căng thẳng, Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã cho ra đời Nhà hàng BBQ HẢI THỊNH tại địa chỉ 79 Nguyễn Du, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp HCM. BBQ HẢI THỊNH cung cấp hơn 50 món nướng và combo được chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực nhiều vùng miền.

Cùng năm 2016, Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã mang đến một luồn gió mới đóng góp vào sự phát triển của ngành Xây dựng nước nhà. Sự ra đời của Công ty AN GIA KHANG tại Phú Quốc một lần nữa đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh hướng Công ty TÂN THÀNH THỊNH đến gần mục tiêu TẬP ĐOÀN đa lĩnh vực. Công Ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây Dựng AN GIA KHANG chuyên nhận thầu thi công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, villa, resort, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, ....Năm 2011 bắt kịp xu hướng phát triển và nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã thành lập Công ty TNHH In TÂN THÀNH THỊNH được cấp phép ngày 04/11/2011 và đăng ký với Cục Thuế Tp HCM đảm bảo đủ điều kiện nhận in hóa đơn, Nhằm giảm thiếu tối đa sự ùn tắc trong việc đặt in hóa đơn tại các nhà in, dẫn đến các doanh nghiệp không có hóa đơn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ những ngày đầu năm 2012. Công ty In TÂN THÀNH THỊNH với Sứ mệnh "CUNG CẤP HÓA ĐƠN CHO KHÁCH HÀNG NGAY TRONG NGÀY", Tầm nhìn "NÓI ĐẾN HÓA ĐƠN LẤY LIỀN LÀ NÓI ĐẾN TÂN THÀNH THỊNH" đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho rất nhiều doanh nghiệp siêu nhỏ bắt buột phải đặt in hóa đơn hoặc sử dụng hình thức tự in hóa đơn, đánh dấu một bước tiến rất quan trọng trong tiến trình phát triển của công ty trên thị trường.

Năm 2016 với mong muốn mang đến khách hàng nguồn nước uống chất lượng và thuận tiện. Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã xây dựng xưởng sản xuất nước uống đóng chai PURLI - cho cuộc sống tinh khiết! PURLI đã ra mắt người tiêu dùng tại Đồng Nai. PURLI hướng đến mục tiêu, chất lượng cho văn văn phòng và gia đình, giao nhận tận nơi trong Tp HCM.

"Dám thay đổi để thành công - thay đổi là hằng số duy nhất trong cuộc sống", v
ới mong muốn tạo nên những bước tiến đầy màu sắc trong con đường phát triển sự nghiệp vững mạnh, hiện đại và khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Năm 2017 Công ty TÂN THÀNH THỊNH đã thay đổi toàn bộ BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU. Hướng tới mục tiêu 15 năm thành lập 23-04-2003 và phát triển 23-04-2018 Công ty Tân Thành Thịnh cam kết với diện mạo mới, tinh thần mới, sự quyết tâm mang đến sự an tâm tin tưởng, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách sử dụng dịch vụ Công ty Tân Thành Thịnh.


Với những tâm huyết của người sáng lập công ty TÂN THÀNH THỊNH - Tổng Giám đốc Ông Lê Sinh Thiếu và toàn thể nhân viên tin chắc rằng trong thời gian tới sắp tới, Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán TÂN THÀNH THỊNH sẽ tạo nên một trang sử mới còn phát triển mạnh hơn nữa, mở rộng mạng lưới khách hàng toàn quốc./.Bài viết xem thêm

  • Tư vấn thành lập công ty
  • Dịch vụ kế toán
  • Hóa đơn điện tử
  • banner-tuyen-dung

Dịch vụ Tân Thành Thịnh

Với bề dày hoạt động hơn 15 năm cùng phương châm “Dịch vụ nhanh gọn - Tiết kiệm thời gian”. Tân Thành Thịnh luôn tiến về phía trước và khẳng định sứ mệnh phục vụ, góp phần mang lại sự phát triển vững mạnh của quý doanh nghiệp.

Khách hàng nổi bật

Tân Thành Thịnh luôn tin rằng Sự hợp tác của khách hàng và có khách hàng là điều rất tuyệt vời. Bởi những điều đó giúp tạo nên một thương hiệu Tân Thành Thịnh uy tín và chất lượng.

Cập nhật thông tin tài chính kế toán mỗi ngày cùng Tân Thành Thịnh


Hotline tư vấn & hỗ trợ