Những nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất tại tphcm

Việc lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín đóng vai trò quan trọng để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ và sử dụng hóa đơn điện tử theo đúng quy định pháp luật của Bộ Tài Chính ban hành theo thông tư 69 Nghị Định 119.

Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

1. Nhà cung cấp hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử đã không còn là khái niệm quá mới mẻ nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn gặp không ít bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng. Vì thế, việc lựa chọn hợp tác những nhà cung cấp dịch vụ về hóa đơn điện tử uy tín ngày càng được nhiều người lựa chọn.

1.1 Phần mềm hóa đơn điện tử là gì ?

Phần mềm hóa đơn điện tử là phần mềm chuyên dùng cho việc tạo, xuất, phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử trên hệ thống điện tử. Đây là một trong những giải pháp trong thời đại công nghệ 4.0 được Bộ Tài Chính  ban hành từ năm 2018 theo thông tư 32 và thông tư 68 nghị định 119/2019.

Phần mềm xuất hóa đơn điện tử rất tiện ích

Đây có thể xem là một trong những bước tiến mới trong cơ chế quản lý của Bộ Tài Chính về việc quản lý và ban hành hóa đơn đợn tử. Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tối đa được rất nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian, quản lý dễ dàng cực kỳ đơn giản.

1.2 Điều kiện để có thể cung cấp hóa đơn điện tử

Để trở thành nhà cung cấp hóa đơn điện tử, tổ chức cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể, theo quy định tại Khoản 1 – Điều 32 về chủ thể cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử của Nghị định 119/2018/ND-CP như sau:

Lợi ích khí sử dụng phần mềm

Về chủ thể

•             Là doanh nghiệp, tổ chức được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Về tài chính

•             Có cam kết bảo lãnh của tổ chức tín dụng hoạt động hợp pháp tại Việt Nam để giải quyết các rủi ro và bồi thường thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Về nhân sự

•             Có nhân viên kỹ thuật trình độ đại học chuyên ngành về công nghệ thông tin, có kinh nghiệm thực tiễn về quản trị mạng, quản trị cơ sở dữ liệu.

•             Có nhân viên kỹ thuật thường xuyên theo dõi, kiểm tra 24 giờ trong ngày để duy trì sự hoạt động ổn định của hệ thống trao đổi dữ liệu điện tử và hỗ trợ người sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử.

Về kỹ thuật

•             Hệ thống thiết bị, kỹ thuật phải bảo đảm cung cấp dịch vụ cho cơ quan, tổ chức, cá nhân khi sử dụng hóa đơn điện tử và bảo đảm kết nối an toàn với Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần, trừ thời gian bảo trì. Thời gian bảo trì không quá 2% tổng số giờ cung cấp dịch vụ trong một năm; có khả năng cung cấp dịch vụ thông qua các loại thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh của người sử dụng.

•             Bảo đảm năng lực, khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các truy nhập bất hợp pháp, các hình thức tấn công trên môi trường mạng để bảo đảm tính bảo mật, toàn vẹn của dữ liệu trao đổi giữa các bên tham gia.

•             Có các quy trình thực hiện sao lưu dữ liệu, sao lưu trực tuyến dữ liệu, khôi phục dữ liệu; bảo đảm có khả năng phục hồi dữ liệu kể từ thời điểm hệ thống trao đổi dữ liệu điện tử gặp sự cố. Lưu trữ chứng từ điện tử trong thời gian giao dịch chưa hoàn thành với yêu cầu thông điệp dữ liệu điện tử gốc phải được lưu giữ trên hệ thống và được truy cập trực tuyến. Nhật ký giao dịch điện tử phải được lưu trữ theo quy định của pháp luật về kế toán kể từ thời điểm thực hiện giao dịch thành công. Bảo đảm các thông tin lưu trữ trong nhật ký giao dịch được tra cứu trực tuyến trong thời gian lưu trữ.

Bạn đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!

 

2. Danh sách top 4 nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

Danh sách các nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cập nhật mới để giúp khách hàng có được sự so sánh các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử và chọn ra những đơn vị cung cấp phần mềm tốt nhất hiện nay. Trong đó, công ty cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh là một trong những đơn vị được cấp phép cung cấp hóa đơn điện tử theo quy định BTC.

2.1 Hóa đơn điện tử Viettel

Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn hàng đầu hiện nay, cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử. Tập đoàn Viettel khởi tạo, gửi nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử bằng các phương tiện điện tử. Tập đoàn mang đến sự an tâm cho doanh nghiệp bởi uy tín trên thị trường, đội ngũ nhân sự hùng mạnh.

Mẫu hóa đơn điện tử

Một số lợi ích khác

•             Được cấp quyền (account) trên hệ thống Hóa đơn điện tử của Viettel. Tài khoản được cấp đảm bảo tính bảo mật.

•             Tài nguyên máy chủ, thiết bị bảo mật trong tại hệ thống Datacenter của Viettel Telecom.

•             Sử dụng chung thiết bị ký số HSM của Viettel để phát hành hóa đơn điện tử. Miễn phí chứng thư số năm đầu sử dụng.

•             Đảm bảo hệ thống lưu trữ toàn bộ hóa đơn đã phát hành.

2.2 Hóa đơn điện tử FPT

Khi nhắc về những nhà cung cấp hóa đơn điện tử lớn hiện nay không thể không nhắc về FPT. FPT mang đến giải pháp khởi tạo, lập quản lý hóa đơn trên nền tảng điện toán đám mây onCloud hoặc trên nền tảng onPrem với 2 gói tương ứng là FPT.eInvoice Thông Minh và FPT.eInvoice Chuyên biệt.

Mẫu hóa đơn điện tử hợp lệ

•             Tạo lập hóa đơn trên phần mềm, phê duyệt bằng chữ ký số bảo mật

•             Cấu hình hóa đơn dễ dàng, phù hợp với mô hình nghiệp vụ doanh nghiệp

•             Phát hành hóa đơn theo lô lớn

•             Ký số đa dạng: Token, File, HSM, đặc biệt FPT CA Cloud duyệt 60.000 hóa đơn/giờ.

•             Gửi hóa đơn đến khách hàng qua email, portal trong 3s.

•             Tra cứu Hóa đơn tức thì với mã tra cứu trên portal.

Tuy nhiên, FPT có một số khoản phí bạn nên quan tâm như phí chữ ký số FPT CA Cloud, phí khởi tạo, cài đặt, phí bản quyền dịch vụ, phí tích hợp, phí thiết kế mẫu hóa đơn điện tử.

Bảng giá hóa đơn điện tử 2019

2.3 Hóa đơn điện tử VNPT

VNPT là đơn một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử lớn mạnh, phù hợp với các đơn vị, tổ chức phát hành lớn hóa đơn điện tử như Điện, nước, truyền hình, viễn thông. Các tổ chức có nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành. Các đơn vị cần xuất hóa đơn điện tử theo yêu cầu của ngành thuế.

Cung cấp hóa đơn điện tử

Ưu điểm dịch vụ

•             Uy tín trên thị trường

•             Thuận tiện hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu

•             Không thất lạc, hỏng hóa đơn

•             Phát hành nhanh chóng, số lượng lớn

•             Dễ dàng lưu trữ

•             Đơn giản quản lý, thống kê, tìm kiếm hóa đơn

•             Tiết kiệm chi phí khi đặt số lượng hóa đơn trên 10.000/ lần.

3. Phần mềm hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh

Hiện nay, CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH THỊNH là nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Tân Thành Thịnh được thành lập theo đúng quy định pháp luật Việt Nam, có sự bảo lãnh của tổ chức tín dụng hoạt động hợp pháp, giải quyết các vấn đề rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ (nếu có).

Tiện ích hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh

Đội ngũ nhân viên Tân Thành Thịnh có trình độ và kinh nghiệm thực tế về quản trị mạng, cơ sở dữ liệu. Hệ thống thiết bị, kỹ thuật đảm bảo kết nối an toàn, liên tục với Cổng thông tin dữ liệu của Tổng Cục Thuế. Chúng tôi cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đầy đủ tính năng, việc khởi tạo, sử dụng và phát hành hóa đơn điện tử theo đúng quy định pháp luật. Toàn bộ thông tin của khách hàng được bảo mật bằng các phần mềm hiện đại bậc nhất.

3.1 Ưu điểm nổi bật khi hợp tác với Tân Thành Thịnh

 • Tuân thủ đúng quy định pháp luật
 • Giá cả cạnh tranh
 • Không phát sinh chi phí
 • Không giới hạn thời gian sử dụng
 • Phần mềm dễ tiếp cận, sử dụng, không giới hạn số lượng máy đăng nhập
 • Dễ dàng tích hợp với các phần mềm kế toán/ bán hàng
 • Chức năng lưu trữ và tra cứu hóa đơn trong thời gian 10 năm.
 • Thiết kế mẫu miễn phí (kho mẫu có sẵn của Tân Thành Thịnh)
 • Hỗ trợ 24/7

3.2 Tính năng và lợi ích của phần mềm hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh cung cấp.

Cung cấp toàn diện chức năng lập & phát hành hóa đơn điện tử, bạn chỉ mất tối đa 5 phút để sử dụng toàn bộ chức năng phần mềm.

3.2.1 Tạo mẫu, ký hiệu hóa đơn

Mẫu hóa đơn điện tử theo yêu cầu của khách hàng, Logo, hình nền, và bố cục nội dung trình bày hóa đơn.

3.2.2 Lập hóa đơn

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, lập hóa đơn nhanh chóng. Gợi ý sản phẩm từ hóa đơn trước đó.

3.2.3. Ký điện tử

Sử dụng chứng thư số (PKI Token) có sẵn của doanh nghiệp, Tốc độ ký nhanh, chuẩn XML tổng cục thuế.

3.2.4 Phát hành hóa đơn

Nhanh chóng phát hành hóa đơn đã ký thông qua gửi thông tin hóa đơn, có file đính kèm (XML, và Html)

3.2.5 Nhập xuất Excel

Chức năng Import thông tin xuất hóa đơn từ file Excel, xuất file CSV nhanh chóng.

3.2.6 Dễ dàng cài đặt sử dụng

Rất dễ sử dụng, cho phép xuất hóa đơn GTGT cho nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ hàng hóa..

3.2.7 Duyệt và xuất hàng loạt hóa đơn

Có thể xuất từng hóa đơn hoặc xuất cùng lúc nhiều hóa đơn.

3.2.8 Một số dịch vụ khác

 • Thiết kế mẫu hóa đơn, logo theo từng yêu cầu
 • Cài đặt cấu hình email Server và nội dung mail theo yêu cầu
 • Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu riêng biệt

Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp thành công hơn

 

3.3 Phần mềm đọc hóa đơn điện tử đuôi XML

Tất các phần mềm hóa đơn điện tử hiện nay, đều xuất hóa đơn điện tử có đuôi XML. Vì ưu điểm của loại đuôi này, được định dạng mã code html nên rất nhẹ và dễ lưu trữ. Trong bài viết này , các bạn sẽ hiểu kĩ hơn về định dạng hóa đợn điện tử, cách cài đặt và đọc đuôi XML hóa đơn điện tử trên phần mềm hóa đơn điện tử  và vì sao không đọc được file hóa đơn điện tử xml ?

Phần mềm đọc hóa đơn điện tử đuôi xml

Khi xuất hóa đơn điện tử từ phần mềm hóa đơn điện tử sẽ có 2 file đi kèm cùng nhau, đó là bản thể hiện của hóa đơn điện tử dạng PDF và file dữ liệu hóa đơn được định dạng file XML.

File dữ liệu hóa đơn điện tử XML là file chứa dữ liệu của toàn bộ hóa đơn và có giá trị pháp lý khi chưa bị sửa đổi. File XML được viết tắt của  Extensible Markup Language hay còn gọi là ngôn ngữ đánh dấu mở rộng.

Các file XML cho phép tạo biểu tượng, đánh dấu riêng để mô tả nội dung, nhằm phục vụ cho các dịch vụ website về các lĩnh vực như báo cáo thuế, kế toán thuế, …

Cũng chính vì lợi ích và tiện lợi của đuổi XML khi xuất hóa đơn như vậy, nên để đọc được hóa đơn điện tử đuôi XML , doanh nghiệp cần cài đặt phần mềm đọc file XML. Nếu không có phần mềm này, các bạn sẽ không đọc được hóa đơn điện tử XML. Phần mềm đọc file XML có tên là TTTInvoiceViewer có ưu điểm là sử dụng hoàn toàn miễn phí và dễ dàng tại phần mềm trên google hoặc quý khách hàng có thể tại phần mềm đọc hóa đơn điện tử đuôi XML tại đây.

Phần mềm được thiết kế dễ dàng sử dụng và rất thân thiện với người dùng.  Tuy nhiên, đi kèm với những ưu điệm phần mềm đọc hóa đơn điện tử chỉ sử dụng được trên hệ điều hành Window.

Xem ngay thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử miễn phí 100 tờ hóa đơn đầu tiên tại đây.


4. Tìm đại lý hóa đơn điện tử cung cấp gói chuyển giao công nghệ dành cho doanh nghiệp

KÍNH GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, Công ty GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TÂN THÀNH THỊNH.

Xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc trân trọng nhất.

Công ty TÂN THÀNH THỊNH là một trong những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tửphần mềm hóa đơn điện tử, theo nghị định 119/2018/NĐ-CP được ban hành ngày 12/09/2019 về việc triển khai chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử .

4.1 Tuyển cộng tác viên - đại lý triển khai hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử

Bạn là người đam mê kinh doanh, muốn kiếm thêm thu nhập hoặc trở thành đại lý kinh doanh hóa đơn điện tử mà không cần vốn.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh đang triển khai phát triển hệ thống đại lý hóa đơn điện tử với hình thức thông qua các đại lý hoặc cộng tác viên hóa đơn điện tử.

Đại lý hóa đơn điện tử hay cộng tác viên sẽ là người thay mặt Tân Thành Thịnh giới thiệu đến khách hàng những gói dịch vụ hóa đơn điện tử bên Tân Thành Thịnh cung cấp.

Quyền lợi: Đại lý và cộng tác viên hóa đơn điện tử

 • Được chiết khấu hoa hồng lên tới 50% mà không cần vốn đầu tư ban đầu.
 • Sẽ được nhân viên bên Tân Thành Thịnh hướng dẫn chi tiết về các gói dịch vụ và sản phẩm, để có thể tư vấn cho khách hàng hoặc cần sự hỗ trợ từ công ty luôn sẵn sàn.
 • Công ty sẽ cung cấp tài liệu liên quan đến gói dịch vụ cho đại lý và công tác tham khảo.
 • Hỗ trợ tư vấn và cài đặt miễn phí.

 

Tuyển đại lý phần mềm hóa đơn điện tử

Đây có thể nói là một trong những bước tiến lớn trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý và sử dụng hóa đơn điên tử 2019. Với mong muốn hợp tác triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp, Công ty Tân Thành Thịnh đang tìm kiếm đối tác phát triển hệ thống hóa đơn điện tử trên toàn quốc.

TÂN THÀNH THỊNH gửi đến lời mời đến tất cả các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có đủ điều kiện tham gia trở thành đối tác :  Đại lý ủy quyền hóa đơn điện tử, đại lý bán hàng, đối tác bán hàng với chiết khâu hoa hồng và thưởng cao. Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng.

4.2 Bán phần mềm hóa đơn điện tử hay còn gọi là gói chuyển giao công nghệ hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử Tân Thành Thình là sự kết hợp nền tảng công nghệ mới nhất với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế và hóa đơn điện tử.

Bán phần mềm hóa đơn điện tử là dịch vụ cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện cho khách hàng. Đây là sản phẩm phần mềm hóa đơn cho doanh nghiệp sử dụng riêng biệt độc lập, không bị hạn chế về số lượng hóa đơn, thiết kế riêng mẫu hóa đơn và toàn quyền quản lý dữ liệu.

Đối tượng sử dụng: Phần mềm hệ thống hóa đơn điện tử rất thích hợp công ty lớn, công ty có chuỗi hệ thống, cửa hàng...như: Khách sạn, Nhà hàng, Nhà thuốc, Bệnh Viện, Cây xăng, Trường học....Các doanh nghiệp muốn kinh doanh hóa đơn điện tử.

 

Gói chuyển giao phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

CÔNG TY GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN TÂN THÀNH THỊNH tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: Công ty xây dựng, Bảo Hiểm, Ngân Hàng, Hãng hàng không, tập đoàn bất động sản….

1.Tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh

- Tạo mẫu, ký hiệu hóa đơn

Mẫu hóa đơn điện tử theo yêu cầu của khách hàng, Logo, hình nền, và bố cục nội dung trình bày hóa đơn.

-Lập hóa đơn

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, lập hóa đơn nhanh chóng. Gợi ý sản phẩm từ hóa đơn trước đó.

-Ký điện tử

Sử dụng chứng thư số (PKI Token) có sẵn của doanh nghiệp, Tốc độ ký nhanh, chuẩn XML tổng cục thuế.

-Phát hành hóa đơn

Nhanh chóng phát hành hóa đơn đã ký thông qua gửi thông tin hóa đơn, có file đính kèm (XML, và Html)

-Nhập xuất Excel

Chức năng Import thông tin xuất hóa đơn từ file Excel, xuất file CSV nhanh chóng.

-Dễ dàng cài đặt sử dụng

Rất dễ sử dụng, cho phép xuất hóa đơn GTGT cho nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ hàng hóa..

2. Về cấu trúc thiết kế

- Giao điện đơn giản, dễ sử dụng quen thuộc với người dùng, làm việc qua internet mọi lúc

- Kết cấu đơn giản, giúp tốc độ load cực nhanh, ổn định và khả năng chịu tải với số lượng lớn chứng từ

- Tính năng tìm kiếm nhanh và hệ thống truy xuất chính xác

- Hệ thống báo cao tủy biến theo nhu cầu sử dụng và thống kế dư liệu linh hoạt

- Cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện cho các doanh nghiệp theo đúng thông tư 32/2011/TT-BTC và các quy định về hóa đơn điện tử.

Đội  ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn về nghiệp vụ hóa đơn điện tử, hỗ trợ cài đặt và giái đáp mọi thắc mắc liên quan đến hóa đơn điện tử.

3. Chính sách và quyền lợi đại lý và cộng tác viên hóa đơn điện tử

- Đại lý cấp 1: Là đơn vị đại lý ký hợp đồng đại lý và được quản lý 1 tỉnh, một khu vực hoặc 1 thành phố (trừ 1 số thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng)

- Đại lý cấp 2: Là đơn vị đại lý trực thuộc đại lý cấp 1.

Tìm đối tác cung cấp hóa đơn điện tử với chiết khấu hoa hồng cao

3.1. Quyền lợi đại lý và cộng tác viên hóa đơn điện tử

- Được hưởng chiết khấu ưu đãi.

- Đại lý cấp 1 được hưởng chiết khấu 50% hợp đồng.

- Đại lý cấp 2 được hưởng chiết khấu dựa trên số lượng khách hàng.

- Được xét thưởng doanh số hằng năm

- Được tham gia các lớp huấn luyện đào tạo kỹ thuật, báo giá, bán hàng.

- Thường xuyên được cập nhật các thông tin mới về hệ thống hóa đơn điện tử.

3.1.2 Trách nhiệm đại lý và cộng tác viên

Giới thiệu sản phẩm và phát triển thị trường hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh.

Cập nhật cho Tân Thành Thịnh về tình hình doanh thu, biến động giá cả, phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm hóa đơn điện tử.

Thực hiện đúng các điều khoản theo hợp đồng đại lý.

Không được giảm giá thấp hơn giá bán lẻ của Công ty Tân Thành Thịnh niêm yết trên toàn quốc.

4. Quyền lợi khi cộng tác với CÔNG TY GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN TÂN THÀNH THỊNH

-          Đối tác sẽ được hướng dẫn chi tiết về sản phẩm cách sử dụng phần mềm

-          Có tài liệu hướn dẫn hộ trợ và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7

-          Hướng dẫn đại lý- đối tác cách support đăng ký và sử dụng phần mềm với khách hàng

-          Giải đáp mọi thắc mắc về thông tin cập nhật mới nhất từ bộ Tài Chính

-          Chính sách chiết khấu hoa hồng cao.

5. Phần mềm hóa đơn điện tử tốt

Sử dụng hóa đơn điện tử đang là yêu cầu bắt buộc của bất kỳ doanh nghiệp nào theo quy định của nhà nước. Doanh nghiệp muốn sử dụng hóa đơn điện tử nhanh chóng, hiệu quả và đúng chuẩn theo quy định của nhà nước cần phải chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt để có thể hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp mình.

Vậy phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

 

5.1 Phần mềm hóa đơn điện tử tốt cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Để giải đáp vấn đề phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt nhất, bạn cần biết được một phần mềm hóa đơn tốt và phù hợp với doanh nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu nào. Hóa đơn điện tử tốt và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp cần đáp ứng.

Phần mềm hóa đơn điện tử tốt

 • Về mặt pháp lý: hóa đơn điện tử phải có giá trị pháp lý, hợp lệ và hợp pháp theo quy định của nhà nước, đảm bảo độ tin cậy và toàn vẹn của thông tin trong hóa đơn.
 • Phần mềm hóa đơn điện tử cần có sự ổn định, và đảm bảo chất lượng, chương trình cần đảm bảo ổn định, không bị lỗi hay trục trặc trong quá trình sử dụng.
 • Đảm bảo tiết kiệm chi phí, an toàn và vận hành tốt, nhanh chóng.
 • Đặc biệt, hóa đơn điện tử cần đạt tiêu chuẩn về công nghệ và an toàn về bảo mật đảm bảo thông tin của doanh nghiệp.
 • Hóa đơn điện tử cần đơn giản và dễ dàng thao tác, sử dụng.

Chi phí hóa đơn điện tử phải tương xứng với chất lượng, và doanh nghiệp cần phải lựa chọn phù hợp. Đối với những doanh nghiệp lớn, hoạt động nhiều mảng để chọn phần mềm hóa đơn nào tốt nhất cho doanh nghiệp thì nên có sự đầu tư đúng mức để mua hóa đơn có chất lượng tốt nhất để đảm chất lượng và không mất nhiều thời gian.

5.2 Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm hóa đơn mà tốt mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Vậy phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt nhất? Hãy tham khảo những phần mềm hóa đơn sau nhé:

- Phần mềm hóa đơn điện tử Misa: Đây là phần mềm được sử dụng phổ biến và là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và cung cấp phần mềm quản lý tài chính kế toán cho doanh nghiệp Việt Nam.

- Phần mềm hóa đơn điện tử Invoice: phần mềm này là sản phẩm của Tập đoàn  bưu chính viễn thông Việt Nam. Sử dụng phần mềm này khách hàng sẽ được lưu trữ dữ liệu với mỗi hóa đơn trong vòng 10 năm.

- Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice: ưu điểm của phần mềm này là sử dụng đơn giản, dễ dàng và giao diện thân thiện, hỗ trợ kịp thời và mẫu hóa đơn khá đa dạng.

- Phần mềm hóa đơn điện tử E – Invoice được xây dựng dựa trên Quyết định của Bộ Tài Chính và Tổng cục Thuế về việc sử dụng hóa đơn có điện tử có mã xác thực. Chính vì vậy, phần mềm này đảm bảo tính hợp lệ và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có thể giảm chi phí in ấn, vận chuyển hóa đơn, dễ dàng lấy mã xác thực từ cơ quan thuế.

- Phần mềm hóa đơn điện tử Tân Thành Thịnh(TTT) với hạ tầng mạng lớn, có tính bảo mật cao và áp dụng đa dạng từ loại hình doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Phần mềm hóa đơn điện tử TTT cung cấp nhiều tính năng nổi bật và đang được nhiều khách hàng đánh giá tốt hiện này. Với 2 gói sản phẩm chính

- Gói dịch vụ cho thuê hóa đơn điện tử.

- Gói chuyển giao công nghệ phần mềm ( bán phần mềm hóa đơn điện tử) ưu điểm gói này, đối tượng khách hàng sử dụng là những đơn vị lớn, có hệ thống cửa hàng, chi nhanh nhu cầu về số lượng hóa đơn lớn rất phù hợp.

Để chọn được phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt nhất cho doanh nghiệp bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố để lựa chọn phần mềm có chất lượng tốt và đặc biệt phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của loại hình doanh nghiệp của mình. Bên cạnh những ưu điểm, thì những phần mềm này đều có điểm hạn chế chi phí kết nối và giới hạn user sử dụng. Vậy vậy hãy cân nhắc để lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ tại bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về các nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín hiện nay. Nếu quý khách có những thắc mắc chưa được giải đáp, xin mời quý khách liên hệ hotline Tân Thành Thịnh để được hỗ trợ miễn phí và tận tình.

Quý muốn tìm hiểu về đại lý hóa đơn điện tử ?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!

 

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH THỊNH

340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

028.3985.8888 - Hotline: 0909.54.8888

www.tanthanhthinh.com, lienhe@tanthanhthinh.comBài viết xem thêm

 • Tư vấn thành lập công ty
 • Dịch vụ kế toán
 • Hóa đơn điện tử
 • banner-tuyen-dung

Dịch vụ Tân Thành Thịnh

Với bề dày hoạt động hơn 15 năm cùng phương châm “Dịch vụ nhanh gọn - Tiết kiệm thời gian”. Tân Thành Thịnh luôn tiến về phía trước và khẳng định sứ mệnh phục vụ, góp phần mang lại sự phát triển vững mạnh của quý doanh nghiệp.

Khách hàng nổi bật

Tân Thành Thịnh luôn tin rằng Sự hợp tác của khách hàng và có khách hàng là điều rất tuyệt vời. Bởi những điều đó giúp tạo nên một thương hiệu Tân Thành Thịnh uy tín và chất lượng.

Cập nhật thông tin tài chính kế toán mỗi ngày cùng Tân Thành Thịnh


Hotline tư vấn & hỗ trợ