Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Tân Thành Thịnh tư vấn và hỗ trợ thương nhân nước ngoài thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam để làm chức năng văn phòng liên lạc, tiến hành các hoạt động nghiên cứu thị trường, các hoạt động xúc tiến và xây dựng các dự án đầu tư tại Việt Nam. Thúc đẩy việc thực hiện các hợp đồng, thỏa thuận về lĩnh vực thương mại phù hợp với luật pháp Việt Nam đã ký với đối tác Việt Nam. Tân Thành Thịnh cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ tư vấn trong thời gian nhanh nhất với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp nhằm khẳng định giá trị và thương hiệu của Công ty.

Xin cấp mới giấy phép văn phòng đại diện

- Xin giấy phép thành lập VPĐD, Đăng báo thành lập, Khắc dấu tròn, Xin mã số thuế VPĐD và MST Trưởng VPĐD.

- Hoàn tất thủ tục thông báo hoạt động cho Sở Công Thương.

STT

TÊN GIẤY TỜ

SỐ LƯỢNG

QUY CÁCH

1

Giấy phép hoạt động của công ty mẹ tại nước ngoài

01

Bản chính. Hợp Pháp Hóa Lãnh sự.

2

Điều lệ của Công ty mẹ tại nước ngoài

01

Bản chính. Hợp Pháp Hóa Lãnh sự.

3

Báo cáo tài chính có kiểm toán 01 năm gần nhất (hoặc tài liệu tương đương) của cty mẹ

01

Bản chính. Hợp Pháp Hóa Lãnh sự.

4

Passport hoặc CMND trưởng đại diện

* Trưởng Văn phòng đại diện có thể là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài.

06

Sao y công chứng không quá 03 tháng

5

Hợp đồng thuê nhà làm trụ sở văn phòng đại diện

* Nếu thuê nhà của cá nhân: cần công chứng

* Nếu thuê của công ty: cần giấy phép công ty cho thuê và giấy chủ quyền của tòa nhà cho thuê.

02

Sao y công chứng không quá 03 tháng

6

Hình 4*6 của trưởng đại diện

02

Phông nền trắng

Gia hạn giấy phép văn phòng đại diện

STT

TÊN GIẤY TỜ

SỐ LƯỢNG

QUY CÁCH

1

Giấy phép văn phòng đại diện

01

Bản chính

2

Giấy phép hoạt động của công ty mẹ

01

Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 06 tháng;

3

Biz file (thông tin đăng ký KD chi tiết của cty mẹ) (nếu có)

01

Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 06 tháng;

4

Báo cáo tài chính có kiểm toán của công ty mẹ của năm gần nhất

01

Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 06 tháng;

5

Passport của trưởng đại diện

01

Sao y công chứng không quá 03 tháng

6

Điều lệ công ty;

01

Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 06 tháng;

7

Báo cáo hoạt động của VPĐD từ khi thành lập đến thời điểm gia hạn.

05

Bản chính + bản copy đóng dấu VPĐD

8

Xác nhận không nợ tiền thuê trụ sở, thuế thu nhập trưởng VP và nhân viên  (xác nhận hoặc biên lai nộp thuế).

02

Bản chính + bản copy đóng dấu VPĐD

9

Hợp đồng thuê nhà làm trụ sở văn phòng đại diện

* Nếu thuê nhà của cá nhân: cần công chứng

* Nếu thuê của công ty: cần giấy phép công ty.

01

Sao y công chứng không quá 03 tháng


Thời gian hoàn thành: từ 25 – 30 ngày làm việc.
Chi phí thành lập mới: Thỏa thuận

Tân Thành Thịnh Luôn Sẵn Sàng Đồng Hành, Giúp Đỡ & Giải Quyết Các Vấn Đề Của Quý Khách Hàng

Điện thoại: 028.3985.8888

Hotline: 0909.54.8888

Quý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!





 



Bài viết xem thêm

Khách hàng nổi bật

Tân Thành Thịnh luôn tin rằng Sự hợp tác của khách hàng và có khách hàng là điều rất tuyệt vời. Bởi những điều đó giúp tạo nên một thương hiệu Tân Thành Thịnh uy tín và chất lượng.

Cập nhật thông tin tài chính kế toán mỗi ngày cùng Tân Thành Thịnh


Hotline tư vấn & hỗ trợ